Home / Chúng Tôi Chữa Trị / Các rối loạn thần kinh và “không rõ nguồn gốc”

Các rối loạn thần kinh và “không rõ nguồn gốc”

Tại Paracelsus chúng tôi có một cách nhìn khác bình thường về thực hành y học chính thống. Vì chúng tôi là trung tâm lớn nhất trong lĩnh vực y học thay thế tại châu Âu, nên rất nhiều bệnh nhân đến với chúng tôi sau khi họ trở thành những “thất bại” của y học truyền thống. Họ tuân theo những gì mà bác sĩ truyền thống bảo họ làm, nhưng tình trạng không được cải thiện. Trong nhiều ca, bệnh nhân phải chịu đựng một cách khủng khiếp, và mọi thứ còn trở nên tệ hơn.

Điều đó xảy ra với hầu hết các bệnh nhân bị những rối loạn thần kinh hoặc rối loạn “không rõ nguồn gốc”. Sau nhiều năm, bác sĩ cho rằng tình trạng của họ là “tự phát”, nghĩa là không rõ nguyên nhân. Một số bệnh nhân được nghe nói rằng đó là tình trạng suy yếu mang tính di truyền, hoặc chỉ do họ gặp xui xẻo. Cách điều trị là sử dụng các loại thuốc để áp chế triệu chứng và hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Bi kịch của tình trạng này là hàng triệu người phải chịu đựng các rối loạn như vậy – thực ra, chúng đang ngày càng trở nên phổ biến. Bệnh Parkinson, bệnh đau nhức toàn thân (hội chứng đau cơ xơ hóa), hội chứng đau mãn tính, bệnh loạn dưỡng cơ (tình trạng cơ teo dần), bệnh lý thần kinh và nhiều vấn đề khác đang gần như trở thành nạn dịch.

Điều trị các rối loạn thần kinh tại Trung Tâm Paracelsus

Trong y sinh học, chúng tôi tin rằng nguyên nhân của các rối loạn thần kinh và rối loạn “không rõ nguồn gốc” có thể xác định và điều trị được. Do mỗi căn bệnh đều nảy sinh từ một phức hợp các nhân tố, công tác chẩn đoán của chúng tôi được tiến hành một cách toàn diện. Chúng tôi xác định tình trạng của mỗi cá nhân người bệnh và phát triển một kế hoạch mang tính cá nhân hóa. Một khi những nguyên nhân góp phần gây ra bệnh đã được chữa trị, bệnh nhân thường được ổn định. Và trong nhiều trường hợp, chúng tôi có thể đạt được những tiến triển rõ rệt, thậm chí là giúp bệnh nhân trở lại với cuộc sống bình thường.

Giới hạn của điều trị không phải bởi vì tính chất khó hiểu của các bệnh liên quan đến thần kinh. Thực ra, đó là vì các tế bào thần kinh là một trong rất ít các loại tế bào trong cơ thể chúng ta không thể tái tạo (nếu có khả năng đó) một cách nhanh chóng được. Và những tế bào này luôn bị đe dọa tấn công hủy hoại bởi nhiều yếu tố trong cuộc sống hiện đại. Trong một số trường hợp, sự hủy hoại đó là không thể đảo ngược lại được. Nhưng với các liệu pháp của chúng tôi, tập trung vào tình trạng của từng cá nhân, năng lực tự nhiên của cơ thể trong việc tự chữa lành sẽ được tối đa hóa.