Home / Chúng Tôi Chữa Trị / Đau khớp và sức khỏe xương

Đau khớp và sức khỏe xương

Chính là do lối sống hiện đại của chúng ta mà những vấn đề về sức khỏe xương khớp mới trở thành vấn nạn. Ngày nay, đau khớp và đau lưng là những nguyên nhân chính gây ra tàn tật sớm. Mất xương – được chẩn đoán là loãng xương – cũng đang gia tăng, đặc biệt là ở phụ nữ. Các rối loạn cơ xương – những vấn đề với cơ, gân, dây thần kinh, đĩa đệm… – đã trở nên rất phổ biến.

Không may là với hàng triệu người đang phải chịu đựng những vấn đề này, y học truyền thống chỉ chủ yếu tập trung vào điều trị những triệu chứng bằng thuốc và phẫu thuật. Điều này có nghĩa là bệnh nhân chỉ được giải tỏa một cách hạn chế khỏi những khó chịu mà không phải là thoát khỏi những nhân tố khiến cho vấn đề nảy sinh. Nếu không điều trị nhằm chữa khỏi bệnh, tình trạng sẽ trở nên mãn tính và chắc chắn là tồi tệ hơn.

Từ một quan điểm chính thống, các tình trạng liên quan đến đau thường được điều trị bằng các thuốc kháng viêm không chứa steroid, nghĩa là các thuốc chống thấp khớp và làm giảm đau truyền thống. Loãng xương được điều trị với thuốc nhằm gia tăng độ đặc của xương. Tất cả các thuốc này đều gây ra những tác dụng phụ kéo dài. Bệnh nhân được cấp thuốc cho đến khi các triệu chứng trở nên không thể chịu đựng được, và đến thời điểm đó thì phẫu thuật được coi như là lựa chọn duy nhất.

Điều trị bệnh xương khớp tại Trung Tâm Paracelsus

Quan điểm của y sinh học hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi nhắm tới việc làm chậm sự thoái hóa của cơ thể đến mức gần như ngừng lại, nếu không cần thiết phải trị dứt các vấn đề của bệnh nhân. Đây là kết quả tốt hơn nhiều so với lối điều trị của y học truyền thống. Theo cách tiếp cận của mình, trước tiên chúng tôi chẩn đoán các nguyên nhân tiềm ẩn của sự rối loạn cũng như là các mối liên hệ giữa những vấn đề đó. Ví dụ, sự thiếu hụt khoáng chất và tình trạng axit hóa mãn tính có thể gây ra loãng xương. Cân bằng hormone là một nguyên nhân khác. Sức khỏe của khớp bị ảnh hưởng bởi hàng loạt các nhân tố không bao giờ được kiểm tra bởi các bác sĩ chính thống, bao gồm cả viêm hệ thống và sự giải độc kém.

Hơn 50% các bệnh nhân được chúng tôi điều trị đau khớp và những vấn đề về sức khỏe của xương đã có những chuyển biến rõ ràng. Trên thực tế, tình trạng của tất cả bệnh nhân đều được cải thiện một cách tuyệt vời khi theo các chế độ của chúng tôi mà không cần đến các loại thuốc độc hại cũng như không hải đối mặt với các tác dụng phụ của chúng. Rất nhiều bệnh nhân của chúng tôi đã hủy lịch làm phẫu thuật thay thế khớp – vì không còn cần thiết nữa. Mức độ nâng cao chất lượng và niềm vui sống là rất đáng mừng.