Home / Chúng Tôi Chữa Trị / Bệnh lyme và nhiễm trùng mãn tính

Bệnh lyme và nhiễm trùng mãn tính

Tần suất các bệnh nhiễm trùng mãn tính đang không ngừng gia tăng – bất chấp điều kiện vệ sinh được cải thiện, thức ăn đầy đủ, việc tiêm chủng và thuốc kháng sinh. Lối điều trị theo y học truyền thống – sử dụng các kháng sinh, chống nhiễm khuẩn hoặc chống virus mang tính áp chế – không may là không giúp ích gì cho bệnh nhân. Nhiều người trong số đó đã đến với Paracelsus để được chữa trị sau nhiều năm phải chịu đựng. May mắn là chúng tôi có thể cung cấp cho họ một giải pháp thực sự lâu bền.

Vần đề là y học truyền thống không nhận ra căn nguyên – họ cho rằng mầm bệnh là nhân tố duy nhất. Nhưng câu hỏi mà họ nên đặt ra là tại sao bệnh nhân của tôi lại bị ốm? Chẳng hạn, khi bệnh lyme được chẩn đoán, các kháng sinh được sử dụng với liều lượng lớn mà không cần tìm kiếm những nhân tố thực sự gây ra vấn đề. Tất nhiên, kháng sinh có thể giúp làm giảm triệu chứng một cách tạm thời, nhưng chúng cũng hủy hoại sức khỏe của hệ khuẩn đường ruột và phá hủy các ti thể – nhà máy năng lượng của các tế bào. Do đó, các kháng sinh làm suy yếu hệ miễn dịch của bệnh nhân mà không diệt trừ được nhiễm trùng tận gốc rễ. Kết quả là nhiễm trùng trở thành mãn tính. Vì vậy, lối điều trị này đúng nghĩa với từ “kháng sinh” – nó gây hại cho cuộc sống.

Vì sao nguyên nhân của bệnh nhiễm trùng vẫn chưa được biết đến, bất chấp những tiến bộ của khoa học? Bởi vì không có một nguyên nhân riêng lẻ. Thay vào đó có cả một tổ hợp những nhân tố tiêu cực, đặc trưng ở mỗi bệnh nhân, dẫn tới sự xáo trộn của môi trường tế bào, khiến cho hệ miễn dịch bị suy yếu. Như Antoine Bechamp, một học trò của Louis Pasteur đã xác nhận: “Vi trùng không là gì cả, cơ địa là mọi thứ!”

Những nhân tố tiêu cực này bao gồm các kim loại nặng, các độc tố hữu cơ và các hormone bổ sung, chứng dư axit, mất cân bằng oxi hóa và mất cân bằng nitơ phản ứng, rối loạn hệ vi khuẩn ruột và thiếu các chất thiết yếu. Tổng hòa các yếu tố này dẫn đến hậu quả tất nhiên là hệ miễn dịch bị suy yếu và có xu hướng tự miễn tiêu cực.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết bệnh nhân bị nhiễm trùng mãn tính có biểu hiện bị nhiễm trùng kép. Các phân tích thí nghiệm của chúng tôi thường cho thấy hầu hết những bệnh nhân này bị thiếu hụt miễn dịch tế bào cũng như bị các nhiễm trùng kép với virus Epstein-Barr (EPV), cúm, zona thần kinh (giời leo), Virus Cytomegalo, nhiễm Chlamydia, nhiễm ký sinh trùng Toxoplasma hoặc các nhiễm trùng khác. Quan trọng là luôn có một sự hiện hữu của một tình trạng rối loạn hệ khuẩn đường ruột.

Tất cả các nhân tố tiêu cực này được hình thành do lối sống thiếu lành mạnh, chẳng hạn như chế độ ăn uống nghèo dinh dưỡng, thiếu tái sinh thần kinh và thiếu tập thể dục. Nhiều bệnh nhân cũng bị hành hạ bởi tình trạng chức năng thải độc bị suy yếu về mặt di truyền, càng làm nghiêm trọng ảnh hưởng của các độc tố.

Không có gì đáng nhạc nhiên khi những bệnh nhân trên bị hành hạ bởi những nhiễm trùng mãn tính dài hạn mà cơ thể của họ đơn giản là không thể tự loại trừ được vì hệ miễn dịch của họ quá yếu.

Điều trị các bệnh nhiễm trùng mãn tính tại Trung Tâm Paracelsus

Vì sao y sinh học của chúng tôi rất thành công trong việc điều trị những bệnh nhiễm trùng mãn tính này? Bởi vì chúng tôi xem xét toàn bộ cơ thể, tập trung vào hệ ruột như là bộ máy điều tiết chính của hệ miễn dịch, và phân tích tình trạng đặc trưng của từng bệnh nhân riêng biệt. Chúng tôi không điều trị các chẩn đoán – chúng tôi điều trị con người và lịch sử bệnh án đặc thù của họ. Kết quả là bệnh nhân được chữa lành khi hệ miễn dịch được phục hồi.

Kết hợp tất cả các liệu pháp và phép điều trị mà bệnh nhân trải qua sẽ cải thiện đáng kể quá trình trao đổi chất tế bào. Nhờ đó, cơ thể lấy lại được khả năng tự chữa lành, chiến đấu chống lại bệnh nhiễm trùng mãn tính trong vài tuần đến vài tháng.