Home / Chúng Tôi Chữa Trị / Bệnh tim mạch và Cao huyết áp

Bệnh tim mạch và Cao huyết áp

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Tỉ lệ tử vong do đau tim, tai biến mạch máu não, tăng huyết áp đã giảm trong những năm qua ở những quốc gia tiên tiến nhất về kinh tế. Nhưng đó là nhờ dịch vụ cấp cứu tốt hơn mà không phải là do sức khỏe tốt hơn. Tỉ lệ mắc bệnh tim và những rối loạn về tuần hoàn tiếp tục leo thang. Chúng tôi cũng thấy hàng loạt những vấn đề khác – các bệnh nhân ngày càng trẻ hơn, với những rối loạn chức năng nghiêm trọng hơn. Một vài vấn đề sức khỏe liên quan nhiều đến việc hiểu sai về sinh học cũng như bệnh tim mạch. Trong cách nhìn của y học truyền thống, bệnh tim và tuần hoàn chủ yếu là do các chất béo bão hòa trong chế độ ăn uống và tăng cân. Cách điều trị luôn là chế độ ăn uống ít chất béo, các loại thuốc và phẫu thuật. Toàn bộ ngành công nghiệp đã phát triển để đáp ứng, bao gồm cả một dòng statin, một trong những dược phẩm được kê toa rộng rãi nhất trên thế giới. Hiện nay ở Mỹ, các loại thuốc này được kê toa một cách thận trọng, kể cả với trẻ em.

Tất nhiên, các tác nhân di truyền và lối sống cũng đóng vai trò trong bệnh tim mạch. Nhưng hàm lượng cholesterol cao và huyết áp cao là những triệu chứng của các rối loạn tiềm ẩn – chúng không phải là những vấn đề gốc rễ. Cách tiếp cận truyền thống là chỉ điều trị các triệu chứng, mà không phải là căn nguyên của bệnh. Điều đó giải thích vì sao các bệnh nhân không bao giờ khỏi bệnh.

Ví dụ như huyết áp cao có nguyên nhân từ nhiều yếu tố, chủ yếu là do độ thẩm thấu kém của thành mạch máu, độ nhớt cao của máu, và rối loạn chức năng của hệ thần kinh tự chủ. Những nhân tố này lại là kết quả của nhiều thứ khác, bao gồm viêm, stress, độ pH (cân bằng axit-kiềm), mất cân bằng oxi hóa và nhiễm độc. Nhưng không có một vấn đề nào nêu trên được xử lý trực tiếp trong y học truyền thống. Thay vào đó, bệnh nhân cao huyết áp được cho thuốc và đi về nhà. Và dược phẩm không phải là những giải pháp đơn giản. Chúng có giúp hạ huyết áp, nhưng đồng thời gây ra hàng loạt những tác dụng phụ làm suy yếu các chức năng sinh lý và trao đổi chất khác. Về lâu dài, bệnh nhân phải chịu đựng sự mệt mỏi cùng những triệu chứng khác, và quan trọng là không thể sống lâu hơn.

Điều trị bệnh tim mạch tại Trung Tâm Paracelsus

Tại sao Y Sinh Học của Paracelsus lại rất thành công trong điều trị những chứng bệnh này? Bởi vì chúng tôi chẩn đoán toàn bộ cơ thể và đánh giá mối quan hệ tương hỗ phức hợp giữa các nguyên nhân tiềm ẩn. Dựa trên nền tảng chẩn đoán này, chúng tôi phục hồi sức khỏe cho cơ thể, bao gồm chức năng của các hệ điều tiết. Hơn 50% các bệnh nhân mà chúng tôi điều trị về các bệnh mãn tính lên quan tới mạch máu đã bình phục hoàn toàn. Và trên thực tế, tất cả các bệnh nhân của chúng tôi đều được trải nghiệm sự cải thiện tuyệt vời. Chúng tôi đạt được thành công này mà không cần đến các loại thuốc độc hại cũng như tác dụng phụ của chúng. Chất lượng cuộc sống và sự tận hưởng của bệnh nhân được cải thiện rất nhiều.