Ung thư

Ung thư – căn bệnh của nền văn minh thế kỷ 21

Tỉ lệ mắc bệnh ung thư tại các nước phát triển gia tăng khoảng 2% mỗi năm. Với mức tăng này, ung thư sẽ sớm thay thế bệnh tim mạch để trở thành nguyên nhân chính gây tử vong. Một điều cũng đáng báo động là ung thư xuất hiện ngày càng nhiều trong giới trẻ.

Y học truyền thống tập trung chủ yếu vào việc loại bỏ khối u và sử dụng các phương pháp tiền tầm soát trong khi hầu như quên mất những nguyên nhân cơ bản của bệnh ung thư. Nhưng chúng ta đều biết rằng sự phát triển của ung thư có liên quan tới các nhiễm trùng và viêm mãn tính.

Điều trị ung thư tại Trung Tâm Paracelsus

Giai đoạn đầu của ung thư (nghĩa là trước khi di căn) cần được xem như một dấu hiệu cảnh báo nghiêm trọng để thay đổi lối sống, để nhận thức về các nhân tố khiến ung thư phát triển và để tổ chức lại cuộc sống theo hướng tự nhiên hơn, hợp với sinh học hơn. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bệnh nhân có cơ hội để trải nghiệm cách thức tốt nhất trong điều trị y khoa. Đó là phương pháp mà chúng tôi gọi là y sinh học. Cách tiếp cận của chúng tôi là trực tiếp đánh vào nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh, ổn định ung thư ở trạng thái thụ động và thường làm giảm hoặc loại trừ nó đi.

Không có cách chữa trị cố định cho ung thư. Các nguyên nhân, thể trạng và hoàn cảnh của bệnh nhân, cũng như tự thân căn bệnh ung thư đều mang tính cá nhân rất đặc thù. Do đó, chúng tôi phát triển một kế hoạch điều trị theo cá nhân, tập trung vào ba hướng tiếp cận:

  • Điều trị nhằm diệt trừ các tế bào ung thư hiện hữu và ngăn ngừa di căn.
  • Tìm cách nâng cao sức phòng vệ của hệ miễn dịch.
  • Chẩn đoán và loại trừ các nhân tố có khuynh hướng gây ra bệnh ung thư.

Sau hơn 20 năm phát triển các liệu pháp điều trị ung thư theo sinh học tại Trung Tâm Paracelsus, chúng tôi có thể tự tin nói rằng cách tiếp cận tổng thể trong điều trị ung thư của chúng tôi đem lại hiệu quả – nếu các phương thức điều trị khác nhau được áp dụng trên cơ sở cá nhân hóa và dài hạn – ngay cả trong những ca bệnh khá hiểm nghèo. Lối sống, chế độ ăn uống và thải độc luôn là những điểm rất quan trọng. Các phương pháp ăn kiêng của chúng tôi bao gồm các thành phần bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là các chất chống oxi hóa và các nguyên tố vi lượng, với mục tiêu quan trọng là tái lập sự cân bằng kiềm – axit.

Chúng tôi thường áp dụng các phương pháp y sinh học song song với cách điều trị ung thư truyền thống của bệnh nhân, đặc biệt là trong những ca bệnh nặng nhất. Tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều đã được đào tạo chuyên nghiệp trong y học truyền thống. Vì vậy họ có thể kê toa thuốc kết hợp các phương thức điều trị khác nhau, bao gồm các phương pháp theo y học truyền thống và cách tiếp cận tổng thể của chúng tôi.