Home / Chương Trình Trị Liệu / Chương trình trị liệu 1 tuần

Chương trình trị liệu 1 tuần

Tăng cường sức khỏe, thải độc và phòng ngừa ung thư tại paracelsus

Liệu trình này phù hợp với ai

Liệu trình này phù hợp với tất cả những ai:

  • Mong muốn nâng cao sức khỏe toàn diện, trẻ hóa, phòng ngừa ung thư.
  • Mắc các bệnh khó chữa không rõ nguyên nhân, hoặc cảm thấy các cơ quan trong cơ thể đang suy yếu và mắc một số bệnh mãn tính như:
 • Bệnh Tự miễn
 • Ung Thư
 • Tiểu đường
 • Bệnh tim mạch
 • Rối loạn hệ tiêu hóa
 • Bệnh đau khớp và xương
 • Nhiễm trùng mãn tính
 • Rối loạn chuyển hóa
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Tâm lý bất ổn, trầm cảm
 • Mệt mỏi mãn tính
 • Suy yếu não
 • Bệnh răng miệng
 • Rối loạn thần kinh

Chương trình 1 tuần tại Paracelsus: khám bệnh, thải độc và tái tạo với sự tư vấn, giải đáp và điều trị của bác sĩ

 • Xét nghiệm và tư vấn dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chính
 • 3 lần tư vấn từ bác sĩ chính
 • Tiêm trích xuất tế bào theo phương pháp độc quyền của Paracelsus. Các lần tiêm được điều chỉnh theo từng người riêng biệt, tiêm 3 bộ phận/ngày
 • Truyền dịch thải độc theo phương pháp độc quyền của Paracelsus
 • Truyền dịch tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và tái tạo tế bào
 • Liệu pháp thần kinh (kích hoạt tối ưu hệ thần kinh) theo phương pháp độc quyền của Paracelsus
 • Tư vấn dinh dưỡng
 • Liệu pháp Indiba
 • Liệu pháp Ozon
 • Thủy liệu pháp thải độc đại tràng
 • Điều trị gan bằng gói ấm
 • Điều trị IHHT
 • Liệu pháp hỗ trợ vùng xương chậu Pelvipower
 • Phân tích “Labor-Analysis”: tình trạng bệnh án, tình trạng hormone, tình trạng viêm tuyến giáp mãn tính (Hashimoto) và axit béo

 

Thông tin về các liệu pháp và điều trị

Chương trình này bao gồm liệu pháp thần kinh và các lần tiêm truyền dịch. Các dịch truyền và liệu pháp thần kinh đều được cá nhân hóa.

Tiêm trích xuất tế bào theo phương pháp độc quyền của Paracelsus: Tham khảo nội dung về Liệu pháp tiêm trích xuất tế bào theo phương pháp độc quyền của Paracelsus (OZE) và Peptide ở phần tiếp theo.

Tiêm truyền thải độc theo phương pháp độc quyền của Paracelsus: Truyền dịch thải độc giúp làm giảm mức độ nhiễm độc kim loại nặng và các độc tố khác cho cơ thể. Với phương pháp truyền dịch giải độc đặc biệt của Paracelsus, toàn bộ cơ thể được giải phóng khỏi tình trạng nhiễm độc.

Tiêm truyền tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và tái tạo tế bào: Các dịch truyền này được chế tạo độc quyền, dựa trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu các liệu pháp liên quan đến phức chất (Chelation) và tăng cường sinh lực. Sự kết hợp các chất bổ sung và dịch truyền bicarbonate kiềm theo công thức của bác sĩ Rau hỗ trợ hiệu quả rõ rệt cho liệu pháp tiêm trích xuất tế bào theo phương pháp độc quyền của Paracelsus: Chất xúc tác của ty thể tế bào, các nguyên tố vi lượng hiếm, vitamin, và các hoạt chất vi lượng đồng căn của tế bào.

Liệu pháp thần kinh: Liệu pháp tiêm thần kinh thực vật (liệu pháp kích hoạt tối ưu hệ thần kinh theo phương pháp độc quyền của Paracelsus) là phương pháp sử dụng vi lượng đồng căn và gây mê cục bộ để tiêm trực tiếp vào một số huyệt vị xác định. Những mũi tiêm không đau này giúp tái tạo chức năng của các tuyến trong cơ thể và tăng cường hiệu quả tiêm trích xuất tế bào theo phương pháp độc quyền của Paracelsus.

Liệu pháp Ozon: Ozon chính là oxy hoạt hóa. Khí ozon gồm có 3 nguyên tử oxy tạo nên một cấu trúc rất thiếu ổn định. Do bị mất sự ổn định, nó sẽ hoạt động “một cách cực đoan”, và dễ dàng tương tác hóa học với các hợp chất khác. Kết quả là mối liên kết giữa nước và các hợp chất khác bị suy giảm. Quá trình này làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể, làm tích tụ các chất độc, và khiến cho máu bị dư thừa axit. Các triệu chứng khác nhau có thể xuất hiện, bao gồm suy yếu hệ miễn dịch, mẫn cảm với các loại bệnh, suy giảm khả năng đông máu, và máu không cung cấp đủ oxy cho cơ thể. Ozon hoạt động chống các loại vi rút, nấm và vi trùng. Nó giúp thay đổi lưu thông máu, hỗ trợ gia tăng kích thước tế bào máu, qua đó đẩy mạnh sự tiếp nhận oxy. Những yếu tố này không chỉ cải thiện triệu chứng của cơ thể, mà nhìn chung, còn nâng cao khả năng hấp thu oxy. Đơn giản là vì tất cả các quá trình chữa lành trong cơ thể đều đòi hỏi phải có đủ oxy.

Thủy liệu pháp thải độc đại tràng: Thủy liệu pháp đại tràng giúp đánh bật những chất thải, cặn bã thối rữa đang tích tụ và ứ đọng trên thành đại tràng một cách hiệu quả. Bề mặt tiếp xúc của thành ruột được gia tăng đáng kể thông qua việc thải độc, nhờ đó, cải thiện hoạt động chức năng của ruột. Trong suốt quá trình thải độc, khoảng 30-45 phút, bệnh nhân chỉ cần nằm thư giãn. Bệnh nhân sẽ được mát xa nhẹ nhàng ở vùng bụng dưới và kỹ thuật viên sẽ xác định những khu vực nào còn gặp vấn đề. Thông qua kỹ thuật kích thích sinh dưỡng và kích nhiệt (mát xa và thay đổi tác nhân kích thích nóng/lạnh), đường ruột sẽ bắt đầu hoạt động hiệu quả trở lại và nhu động ruột được nâng cao hiệu quả. Vì vậy, thải độc đại tràng có tác động tốt đến sự lưu chuyển chất thải, ảnh hưởng tích cực đến chu kỳ điều trị. Liệu trình thải độc đại tràng được thực hiện rất vệ sinh, ghế nằm dành cho bệnh nhân luôn khô ráo, bệnh nhân không bị ảnh hưởng bởi mùi chất thải.

Liệu pháp hỗ trợ vùng xương chậu Pelvipower: Liệu pháp này tăng cường sức khỏe cho các cơ tại sàn xương chậu. Với chiếc ghế điện từ chuyên dụng và thiết bị được gắn sẵn, một hệ thống mô phỏng bao gồm những cuộn dây phát từ tính khi dòng điện đi qua (solenoid) và các thiết bị điện tử liên quan sẽ tạo ra một môi trường hoàn hảo. Tại các mô, cảm ứng từ sẽ phát sinh những dòng điện biến đổi làm cho các cơ co lại. Pelvipower hỗ trợ làm khỏe các cơ vùng chậu, hông, mông, đùi và gia tăng sự phối hợp các cơ tại khu vực này. Tùy từng liệu trình điều trị, tần số có thể được đặt từ khoảng 5 đến 50Hz. Một liệu trình lý tưởng thường kéo dài khoảng 15 phút.

Tư vấn dinh dưỡng: Tìm hiểu về chế độ ăn không dị ứng, giàu chất kiềm từ chuyên gia dinh dưỡng của Bác sĩ Rau – Chế độ dinh dưỡng chính là chìa khóa cho sức khỏe và tác dụng lâu dài. Bạn hãy hỏi bất kỳ câu hỏi nào về chế độ dinh dưỡng dành cho mình.

Liệu pháp Indiba: Liệu pháp này kích hoạt hệ thống phòng vệ tự nhiên của cơ thể. Các tế bào trong khối u đặc biệt rất nhạy cảm với nhiệt độ; nếu bị đặt vào tình trạng giống như “lên cơn sốt” đủ lâu, chúng có thể thoái lui. Liệu pháp này có tác dụng tốt đối với các bệnh mãn tính và thoái hóa.

Liệu pháp gói ấm cho gan: Liệu pháp này giúp thải độc gan và cải thiện cũng như đẩy nhanh quá trình chữa lành của toàn bộ cơ thể.

IHHT: Đây là phương pháp dùng để kích thích hoạt động của nhiều chức năng trong cơ thể. Vì vậy nó rất hay được dùng để điều trị các bệnh về thoái hóa. Ngoài việc tăng cường hiệu quả hoạt động của các chức năng nói chung, liệu pháp này còn được sử dụng để điều chỉnh các quá trình trao đổi chất bị lệch lạc (kích hoạt sự trao đổi chất để tạo năng lượng cho cơ thể) và tăng cường sức khỏe cho hệ miễn dịch.

Liệu pháp tiêm trích xuất tế bào theo phương pháp độc quyền của Paracelsus (OZE) và Peptide 

Các liệu pháp này được bao gồm trong chương trình của chúng tôi. Điều quan trọng là chúng tôi biết trước những vấn đề về sức khỏe của bệnh nhân, qua đó, có thể chuẩn bị OZE và peptide riêng biệt phù hợp cho từng cá nhân.

Đây là phương pháp điều trị độc đáo của Paracelsus, được cá nhân hóa và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng bệnh nhân. Liệu pháp này thường được bệnh nhân hay yêu cầu với tên gọi “Liệu pháp tế bào sự sống”. Các dịch truyền của chúng tôi là kết quả nghiên cứu hiện đại nhất của phương pháp trước đây được mang tên “tiêm tế bào”. Trong dịch truyền tiên tiến của chúng tôi, KHÔNG có tế bào như trước đây. Do đó cũng không còn các nguy cơ gây nhiễm trùng hoặc dị ứng. Nhưng các phân tử thuộc cấu trúc tế bào và các cơ quan của cơ thề vẫn hoạt động tích cực. Paracelsus được chính phủ công nhận và chúng tôi được phép sử dụng trích xuất các vi tế bào, được chọn lọc với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, dùng cho từng cá nhân riêng biệt. Chúng tôi sản xuất dịch trích xuất tế bào đặc thù cho từng bệnh nhân riêng biệt với kỹ thuật tiên tiến nhất. Chúng tôi tạo ra các peptide và chiết xuất đậm đặc các tác nhân tăng trưởng. Với những mũi tiêm bắp này, chúng tôi kích thích việc tái tạo các cơ quan một cách đặc trưng trên cơ thể bệnh nhân như não, gan, tuyến tụy, mắt, và 10 cơ quan hay bộ phận khác;  thường là khoảng 2-3 bộ phận/ngày. Với những cơ quan thông thường như nhau thai, cuống rốn, tuyến ức, chúng tôi “đánh thức” sức khỏe và năng lực tái tạo trong cơ thể bệnh nhân; hiệu quả rõ rệt và kéo dài trong nhiều ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những mũi tiêm trích xuất chỉ có tại Paracelsus, được thực hiện chuyên biệt dành cho da, sẹo, khớp, đầu gối, cột sống, phối hợp với các mũi tiêm trích xuất tiểu cầu cô đặc. Trên thế giới, phương pháp điều trị này, duy nhất chỉ được thực hiện tại Paracelsus Lustmuhle; chúng tôi sử dụng phương pháp này cho các chứng đau lưng mãn tính, viêm xương khớp, hoặc các vấn đề về da và tóc.

Liệu pháp giải phóng tác nhân tăng trưởng tiểu cầu theo phương pháp độc quyền của Paracelsus

Chúng tôi quay ly tâm một lượng máu trích từ bệnh nhân và trích xuất các tác nhân tăng trưởng đượccô đặc. Liệu pháp này, đôi khi được kết hợp với liệu pháp trích xuất tế bào nội tạng và được áp dụng cho các mũi tiêm cục bộ để thúc đẩy sự gia tăng tế bào mới tại cơ quan được điều trị. Liệu pháp này được áp dụng cho khớp, sau nhổ răng, các bệnh về nướu, làm đẹp và cho cả việc cải thiện chất lượng tình dục.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Paracelsus Wellness Center tại HelenCare Building

6A Phạm Đình Toái, phường 6 quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email:         mail@helencare.com.vn

Website:     www.paracelsuswellness.vn

Điện thoại: 098 335 8188 – Ms. Nga (Helen) 

                  098 153 8818 – Ms. Quyên (Queenie)