Home / Dịch Vụ Đặc Biệt / Chương trình hỗ trợ đặc thù

Chương trình hỗ trợ đặc thù

Một trong những nét đặc trưng nổi bật của các phương pháp điều trị tại Paracelsus là bệnh nhân luôn có được trải nghiệm chữa trị và chăm sóc “từ trong ra ngoài”. Chúng tôi không tập trung quản lý các triệu chứng mà luôn nỗ lực xử lý các ca bệnh từ nguyên nhân gốc rễ. Điều này được thể hiện rất rõ trong chương trình “Tam Trụ” của tiến sĩ Rau.

Hơn thế, không chỉ quan tâm chữa trị về thể chất, chúng tôi cũng rất chú trọng đến tâm lý và sự thoải mái của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Điều này đặc biệt quan trọng khi bệnh nhân của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, với lối sống và nền tảng văn hóa rất đa dạng và nhiều khác biệt.

Chính vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác như Helen Care tại Việt Nam để cùng tổ chức các chương trình và hoạt động hỗ trợ đặc thù, phù hợp với văn hóa và lối sống của bệnh nhân tại đất nước này. Chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đối tác độc quyền và dài hạn. Đặc biệt, là ở Việt Nam, một đất nước có truyền thống văn hóa và y học lâu đời – nơi mà những thầy thuốc được trân trọng bởi họ là những “Lương y như từ mẫu”.

Chương trình hợp tác giữa Trung Tâm Paracelsus và Helen Care tại Việt Nam đem lại cho các bệnh nhân và khách hàng tại đây những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ bệnh nhân thu xếp lịch hẹn tối ưu khi đến Trung Tâm của chúng tôi tại Thụy Sĩ để thăm khám và chữa trị.
  • Giúp các thầy thuốc và chuyên gia tại Paracelsus giao tiếp, trao đổi thông tin với bệnh nhân hiệu quả hơn, đặc biệt là với các nội dung liên quan đến những khía cảnh chuyên sâu về sức khỏe và y sinh học.
  • Hỗ trợ và chăm sóc cho bệnh nhân trong suốt thời gian sang Thụy Sĩ để thăm khám và chữa trị. Giúp họ có trải nghiệm luôn được quan tâm chăm sóc như đang ở tại nhà mình.
  • Hỗ trợ bệnh nhân cũng như Trung Tâm Parcelsus tiếp tục triển khai một cách hiệu quả các chương trình chăm sóc và tự chăm sóc tại nhà, sau khi đã kết thúc chuyến đi thăm khám và điều trị.
  • Thay mặt Trung Tâm Paracelsus tiếp tục theo dõi, cập nhật tình hình tiến triển và chữa lành của bệnh nhân.
  • Cập nhật cho bệnh nhân và khách hàng những thông tin mới về các kết quả nghiên cứu của Paracelsus trong việc chăm sóc, điều trị những vấn đề tương tự như của họ. Đây là những thông tin rất hữu ích đối với bệnh nhân trong hành trình tiếp tục chữa lành, duy trì sự khỏe mạnh và ngày càng được tận hưởng nhiều niềm vui cuộc sống hơn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Paracelsus Wellness Center tại Helen Care building 

6A Phạm Đình Toái, phường 6, quận 3 , Hồ Chí Minh

Email:         mail@helencare.com.vn

Website:     www.paracelsuswellness.vn

Điện thoại: 098 335 8188 – Ms. Nga (Helen)

                  098 153 8818 – Ms. Quyên (Queenie)