Home / TRUNG TÂM PARACELSUS / Khách hàng đánh giá & hài lòng

Khách hàng đánh giá & hài lòng

Tôi được chữa lành và niềm tin của tôi được cứu!

M.C. (nam, sinh năm 1977)

Tôi nhận ra rằng lần đầu tiên sau gần 20 năm, tôi lại có thể tin tưởng vào ai đó. Đức tin của tôi đã được phục hồi. Bác sĩ Rau, bác sĩ Bethge, bác sĩ Kimbles, và bác sĩ Rupp đã cho tôi được thấy lại tính nhân bản trong một nghề nghiệp mà tôi từng nghĩ đã hoàn toàn bị đánh mất.

Lần đầu tiên sau 20 năm, tôi không còn cảm thấy giống như một cái bìa hô sơ được rút ra từ tủ lưu trữ. Tôi có một cái tên, tôi được nhìn thấy, được lắng nghe, được hiểu và được tin tưởng! Tôi được quan tâm thực sự, một cách sâu sắc, đầy cảm thông. Và tôi dám nói là mình được yêu thương như một con người. Tận sâu trong trái tim, họ muốn làm mọi việc trong khả năng để cứu chữa, phục hồi và làm trẻ lại cả cuộc đời tôi. 

Tôi đã được quan tâm và yêu thương!

A. (nữ, sinh năm 1957)

Paracelsus Clinic giống như một ngôi đền thiêng của chữa lành bằng y học. Bác sĩ Rau đã tạo nên một ốc đảo, nơi hội tụ những chuyên gia y khoa và của sự quan tâm. Bác sĩ Rupp thiên tài đã dành cho tôi một chế độ điều trị cá nhân hóa với lòng nhân ái và sự hợp tác tuyệt vời. Với ông ấy, tôi không phải là mới những phép kiểm tra, xét nghiệm dùng để phục vụ cho các phép điều trị mang tính thủ tục. Với ông ấy, tôi là một con người thực sự, đang chủ động tham gia vào quá trình điều trị y học của bản thân – với tôi, đây chính là sự giải tỏa và dễ chịu rất lớn. Tôi thực sự cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương. 

Cảm ơn đã cho tôi cơ hội được làm chủ cuộc đời

B.H. (nữ, sinh năm 1975)

Tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên và nhóm thầy thuốc điều trị tuyệt vời ở đây. Có thể các bạn không biết rằng mình đã tạo những ảnh hưởng tích cực đến mức nào đến cuộc sống của bao người khác. Có lẽ đến nay tôi vẫn đang phải chịu đựng sự hành hạ của những tác dụng phụ do hóa trị gây ra, nếu không đến với Paracelsus. Chỉ sau vài tuần điều trị tại đây, tôi đã cảm thấy tràn đầy năng lượng và luôn hướng về ngày mai như một ngày rất đặc biệt nữa đang đến. Các bạn đã cho tôi cơ hội được làm chủ chính cuộc đời của mình, dạy cho tôi biết cách chịu trách nhiệm về sức khỏe của bản thân và cho tôi cơ hội được tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là điều tôi sẽ không không bao giờ quên. Và tôi thực sự mong sớm đến ngày trị liệu tiếp theo tại Paracelsus. Tôi thật có diễm phúc khi được gặp những y tá và bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp, nhưng cũng hết sức thân thiện tại Trung Tâm Paracelsus. Dù luôn phải bận rộn chăm sóc rất nhiều những bệnh nhân như tôi, họ vẫn tìm được năng lượng để thật nhẹ nhàng, tử tế và truyền năng đó sang tất cả chúng tôi. Khi nói chuyện với các bệnh nhân khác, tôi cũng được nghe kể lại những trải nghiệm và chia sẻ tích cực tương tự. Đó là bằng chứng rõ ràng về sự tận tâm chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân cũng như về sự tổ chức tuyệt vời của Trung Tâm Paracelsus.

Paracelsus cho tôi trải nghiệm chữa lành tốt nhất

S.L. (nữ, sinh năm 1956)

Tôi đã có trải nghiệm tốt nhất tại Trung Tâm Paracelsus. Tôi tới đây để điều trị những vấn đề sức khỏe như hội chứng mệt mỏi, bênh viêm tuyến giáp mãn tính và đau lưng mãn tính.

Tôi đã được hưởng những chế độ điều trị tuyệt vời và được trẻ hóa ngay khi vẫn đang còn trong quá trình chăm sóc y khoa. Tôi yêu quý bác sĩ Rau. Kinh nghiệm và sự tự tin của ông ấy chính là lý do khiến tôi đến đây và được trải nghiệm tiến trình chữa lành.

Tất cả các nhân viên ở đây cũng đều tuyệt vời. Mọi người luôn ân cần đón tiếp, làm việc hiệu quả và giỏi nghề. Cảm ơn tất cả các bạn.

Tôi đã lấy lại cuộc sống của mình!

D.M. (nam, sinh năm 1966)

Tôi được chẩn đoán bị bệnh lyme mãn tính vào mùa hè năm 2007. Đến mùa thu năm 2013, tình trạng của tôi đã khiến cho 6 vị bác sĩ ở nhiều nơi phải chào thua. Tôi biết đến Trung Tâm Paracelsus qua thông tin truyền miệng. Tôi đã quá chán nản với tình trạng của mình. Vì vậy sau khi tìm hiểu thông tin về Paracelsus và nói chuyện với 2 bệnh nhân lyme đã được điều trị tại đây, tôi quyết định dành hẳn một tháng để tập trung chữa bệnh.

Các triệu chứng của tôi rất phức tạp và không rõ ràng. Tôi là một nhân viên tuần tra chuyên nghiệp tại một khu trượt tuyết. Tôi phải trượt tuyết cả ngày và giao tiếp với những người chơi bị thương đang trong tình trạng căng thẳng. Năm 2013, khi thời tiết chuyển từ mùa hạ sang thu, các triệu chứng của tôi trở nên rõ ràng hơn. Tôi bắt đầu bị lắp bắp và không thể nói trọn câu được. Lúc đó, miệng tôi như bị khóa lại và tôi không thể thốt thành lời những suy nghĩ trong đầu mình. Vào các buổi trưa, toàn thân tôi mệt mỏi rã rời. Tôi không thích ngồi trên xe hơi như một hành khách, vì lúc đó tôi bị say xe khủng khiếp. Đó là lúc tôi đến Thụy Sĩ và hoàn toàn đi theo quá trình chữa lành.

Đã hơn 2 thánh kể từ khi tôi rời Trung Tâm Paracelsus. Phải nói là tôi chưa hề cảm thấy dễ chịu như thế này trong suốt thời gian dài. Tôi không hề bị tái phát các triệu chứng đã khiến tôi phải tìm đến Paracelsus để điều trị. Khả năng nói chuyện đã trở lại với tôi như bình thường. Suy nghĩ của tôi không còn bị mơ hồ nữa, tôi đã lấy lại năng lượng và chứng say xe cũng biến mất. Tôi lại tiếp tục tự tin trượt tuyết 5 ngày mỗi tuần và giúp đỡ những người chơi bị thương. Đúng là một kết quả điều trị rất khác biệt!

Tôi đã có 2 tuần tuyệt vời tại đây

J.W. (nữ, sinh năm 1958)

Tôi đã trải qua 2 tuần đáng ngạc nhiên nhất tại Trung Tâm Parcelsus. Mọi thứ đều được cải thiện kể từ khi lần cuối tôi tới đây vào năm 2005/2006. Khâu tổ chức, xếp lịch hẹn, các hồ sơ tài liệu – tất cả đều quá tuyệt vời!

Các nhân viên ở đây đều vô cùng thân thiện, làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào cần đến.

Bác sĩ Rau, như thường lệ vẫn luôn tuyệt vời. Và tôi cảm nhận mình được chăm sóc theo một cách mà không từ ngữ nào có thể tả được. Với ông ấy, bệnh ung thư của tôi đã được phó thác vào những bàn tay đáng tin cậy. Bác sĩ Bethge thật tử tế, đầy quan tâm và rất giỏi chuyên môn. Mọi thứ đều rất tuyệt.

Bác sĩ Andys luôn kiên nhẫn như một vị thánh. Ông ấy đã nhổ một cái răng mà ở bên Mỹ không ai muốn đụng vào.

Cảm ơn tất cả mọi người. Tôi rất biết ơn và may mắn đã được tới đây.